Công ty cổ phần NAMSA

Bí quyết sử dụng nước xả vải Pigeon Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Ngày đăng : 19/3/2021 Đăng bởi Admin 2,175 Lượt xem

Hiện nay, trong mỗi gia đình nước xả vải đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bà nội trợ. Chắc hẳn bạn đã và đang sử dụng nó trong sinh hoạt hằng ngày nhưng bạn đã biết sử dụng nó đúng cách chưa?

Những lưu ý khi dùng nước xả Pigeon Hàn Quốc

Có rất nhiều sai lầm trong cách sử dụng nước xả vải nói chung và nước xả vải Pigeon nói riêng mà những bà nội trợ thường mắc phải. Họ không biết hoặc thậm chí họ biết nhưng lại không muốn phòng tránh bởi họ nghi nó không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của gia đình mình.

  • Không dùng quá nhiều hoặc quá ít nước xả

Nước xả vải Pigeon Hàn Quốc cao cấp

Các nhà khoa học thường khuyên chúng ta nên sử dụng đúng lượng nước xả theo yêu cầu. Nhưng hầu như mọi người đều nghĩ rằng cho càng nhiều nước xả vải thì quần áo lại càng thơm. Bạn cũng nghĩ như vậy thì bạn đã sai lầm. Bạn cho quá nhiều nước xả trong một lần giặt sẽ gây lãng phí, làm gia tăng lượng dầu ảnh hưởng xấu cho máy giặt khiến vi khuẩn được dịp sinh sôi nảy nở. Nếu bạn cho quá ít nước xả với lượng quần áo khá nhiều thì quần áo sẽ không giữ được độ mềm mại và thơm lâu.

  • Đổ nước xả vào khay đựng chuyên dụng trên máy giặt

Mỗi máy giặt đều được thiết kế với khay đựng nước xả chuyên dụng để bạn đổ nước xả vào đó. Sau khi sử dụng nước giặt Hàn Quốc, tuyệt đối không được đổ trực tiếp nước xả lên quần áo. Điều đó sẽ làm cho quần áo dễ bị loang màu, nó không phân bố đều trong lồng giặt. Đồng thời nó cũng khiến bạn phải canh tới giờ để xả quần áo. Nhưng nếu đổ nước xả vào đúng khay đựng, máy giặt sẽ giúp bạn làm tất cả các công đoạn đó.

  • Nên phơi quần áo đã ngâm nước xả ra ngoài nắng

Quần áo đc ngâm xả nên phơi dưới nắng

Quần áo đã ngâm nước xả nếu trong điều kiện độ ẩm cao thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc sinh sôi phát triển nhanh. Hãy mang quần áo ra ngoài nắng để phơi, nó sẽ giúp quần áo mau khô, và đồng thời ánh nắng còn có tác dụng giúp diệt khuẩn cao, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

  • Chỉ nên xả một lần cho nước xả một lần xả

Đối với nước xả có công dụng sau 1 lần xả, bạn chỉ cần xả một lần là có thể an tâm sử dụng quần áo thơm tho cả ngày. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nó sẽ không gây kích ứng da. Vì thế, bạn hãy an tâm mà tiếp tục sử dụng nước xả vải một lần xả, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức giặt giũ.

Nước xả vải Pigeon có nhiều loại và nhiều mùi hương đa dạng

Nếu sử dụng nước xả vải không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy giặt đồng thời rất hại đến sức khỏe của gia đình bạn. Hơn nữa cũng không những phải sử dụng nước xả Hàn Quốc đúng cách, bạn còn phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho khay đựng nước xả và xà phòng, nó sẽ góp phần ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của nấm mốc, vi khuẩn.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
18 11

ĐIỂM MẠNH CỦA NAMSA: NƯỚC GIẶT XẢ LƯU HƯƠNG

Ngày nay phụ nữ hiện đại ưa chuộng nước giặt hơn bột giặt về tính tiện lợi độ thẩm thấu của nước giặt nhanh hơn bột giặt. Nước giặt từ lâu được chị em phụ nữ tin dùng bởi công dụng [...]

18 11

NƯỚC RỬA CHÉN GỐC THỰC VẬT ĐÃ VÀ ĐANG TRỞ THÀNH XU HƯỚNG PHỔ BIẾN NGÀY NAY

VIỆT NAM ĐANG TRONG THỜI KỲ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ, CUỘC SỐNG NGƯỜI DÂN ĐANG DẦN KHỞI SẮC NHƯNG NÓ LẠI ĐI KÈM NHỮNG HỆ LỤY VỀ MỘT CUỘC SỐNG KHÔNG AN TOÀN. NGƯỜI DÂN LUÔN BỊ BAO QUANH [...]

18 11

NƯỚC GIẶT XẢ LƯU HƯƠNG ĐANG GÂY ĐƯỢC NHIỀU TIẾNG VANG TRÊN THỊ TRƯỜNG

NƯỚC GIẶT LƯU HƯƠNG - THẾ MẠNH CỦA NAMSA ĐANG GÂY ĐƯỢC NHIỀU TIẾNG VANG TRÊN THỊ TRƯỜNG NAMSA LIÊN TỤC NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ NƯỚC GIẶT LƯU HƯƠNG. ĐIỀU NÀY KHIẾN [...]

09 1111 0102